Về chúng tôi

VỀ THƯƠNG HIỆU:

Đặt những viên gạch đầu tiên vào năm 2013, K-Cons khi ấy nổi lên như là một cửa hàng trực tuyến (Online) chuyên cung cấp những sản phẩm thời trang như giày, áo, nón, balô,… đến từ những thương hiệu thân thuộc với giới trẻ như Converse, Vans, MLB,… Trong đó, những đôi giày Converse với đa dạng các mẫu mã cùng với giá thành cạnh tranh được xem là thế mạnh của K-Cons trong những ngày đầu hình thành và phát triển.


Không lâu sau đó (2015), K-Cons tận dụng không gian tại gia để trưng bày các sản phẩm chủ lực, tạo một địa chỉ để khách hàng có thể trực tiếp đến và trải nghiệm. Đây cũng là phép thử vô cùng quan trọng trong hành trình tạo dựng 1 cửa hàng vật lý đầu tiên của K-Cons.

Đến năm 2018, K-Cons chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên toạ lạc tại số 76A Đinh Tiên Hoàng, phường Thời Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Cửa hàng này là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của tập thể K-Cons, nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm đẹp nhất với giá cạnh tranh nhất, mà còn là không gian mua sắm thoải mái đi cùng với sự phục vụ tốt nhất.

2020 là một năm đầy thách thức đối với K-Cons, khi chúng tôi mở cửa hàng thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh, một thị trường đầy tiềm năng nhưng cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt. Cùng với sự xuất hiện của đại dịch Covid-19, đây là giai đoạn vô cùng khó khăn của tập thể K-Cons. Nhưng bằng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, K-Cons vẫn đứng vững đến thời điểm hiện tại.


VỀ SẢN PHẨM:

Từ 2013 - 2019:

Những sản phẩm của K-Cons chủ yếu được nhập từ các nguồn nước ngoài như Indo, Mỹ, Hàn,… nhằm phục vụ nhu cầu về mẫu mã cũng như cạnh tranh về giá thành. Tất cả những sản phẩm được K-Cons bán ra trong thời gian này đều là hàng thật (Authentic) và được cam kết theo đúng chính sách của cửa hàng.

2019: K-Cons hợp tác cùng công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Nghị Hưng - Đơn vị phân phối Converse để nhập và bán các sản phẩm đến từ thương hiệu Converse.

Kể từ đầu năm 2022 đến nay, K-Cons hợp tác với công ty TNHH Magna Management Asia (MMA), chính thức phân phối các sản phẩm Converse chính hãng.